5 อย่างที่สาวๆ ไม่อยากให้ผู้ชายทำเวลาขึ้นเตียง

5 อย่างที่สาวๆ ไม่อยากให้ผู้ชายทำเวลาขึ้นเตียง

เอาแต่ใจ ไม่สนฝ่ายตรงข้าม
ยังมีผู้ชายอีกมากที่ยังขืนใจ หรือขู่บังคับให้ทำในสิ่งที่เธอไม่อยากทำ อย่างนี้จะออกรบกี่ครั้งก็แพ้ราบ คาบในจำนวนเท่านั้น ดีไม่ดีต่อไปเธออาจหลบเลี่ยงที่จะมีเซ็กซ์ด้วย ถ้าอยากเล่นประตูหลังต้องขอร้องเธอดีๆ และลงมือทำช้าๆ อย่าดุนดัน หรือกระแทกกระทั้นยังกับเธอไม่ใช่สิ่งมีชีวิต สะใจอยู่ฝ่ายเดียวแบบไม่เหลียวมองใครแบบนี้ ชีวิตเซ็กซ์ที่ดีนั้นตั้งอยู่บนพื้นฐาน 3 อย่างจงจำไว้!! คือ การสื่อสาร ความไว้ใจ และอารมณ์ปรารถนา ขาดอย่างใดไปวิมานรักอาจพังทลายได้  ถ้าคุณสาแก่ใจแต่อีกฝ่ายไม่มีอารมณ์ร่วม แล้วผลลัพธ์จะออกมาดีได้ยังไงล่ะ ?

นักสะสมกลิ่น 
ไม่ว่าจะตด เรอ รักแร้เหม็นเปรี้ยว อาวุธคู่กายมีกลิ่นตุๆ ถ้าอยากมีเซ็กซ์ก็ต้องมั่นใจว่าเตรียมตัวพร้อมแล้ว ไม่มีข้ออ้างให้ผู้ชายปล่อยตัวให้เหม็นหึ่งแบบนั้น แล้วพาลอ้างไปว่าฟีโรโมนนู่นแหนะ ที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกซูซ่ามากกว่าเดิม แต่ทว่า…กลิ่นเหม็นที่โชยออกมาแบบทะลุเพดานความสกปรก ก็ทำให้ผู้หญิงหยุดชะงักได้เช่นกัน!! ดังนั้นท่านชายควรอาบทันทีหลังกลับจากที่ทำงาน เพื่อว่าถ้าเกิดเธออยากอ้ำ เจ้าหนูขึ้นมาเมื่อใด จะได้ไม่เจอกับตัวสกั๊งค์จนขวัญผวา

ตื้อให้ทำสิ่งที่ไม่ต้องการ 
ผู้ชายช่างตื้อหรือขอร้องจนน่ารำคาญนั้น ดูไร้เสน่ห์โดยสิ้นเชิง ถ้าอยากให้ผู้หญิงใช้ปาก ผู้ชายก็ต้องเป็นฝ่ายบริการให้เธอก่อนอย่างดีที่สุด เท่าเทียมและยุติธรรม อย่างเช่น ถ้าอยากให้เธอสวมชุดเซ็กซี่ แต่คุณยังใส่กางเกงฟุตบอล(เปื้อนคราบดินโคลนด้วยนะ) สรุปว่าถ้าอยากให้ผู้หญิงทำในสิ่งคุณต้องการละก็ ควรจับเข่าคุยกัน ดูสิว่าพอจะมีโอกาสเป็นไปได้บ้างไหม

จูบสุดห่วย 
จูบเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก เพราะไม่มีใครรู้หรอกว่าตัวเองจูบเก่งหรือเปล่า วิธีเดียวที่จะรู้ก็คือดูปฏิกิริยาตอบกลับจากคนที่จูบด้วย เพราะการจูบมีหลายวิธี แถมยังมีกฎ กติกา มารยาท อีกมากมายที่คุณควรรู้ จูบที่ชวนยี้มากที่สุดคือจูบแบบน้ำลายฟูมปาก อย่างกับคนบ้ามาขอร่วมรัก หรือกินข้าวผัดกะเพรามาเมื้อกี้นี้ น้ำย่อยกำลังทำฟองอยู่ที่มุมปาก แถมอ้าปากทียังมีเปลือกพริกติดฟันแถมฟรีให้เป็นโปรโมชั่น!!

จอมขยำ 
ผู้หญิงชอบผู้ชายที่รู้วิธีสัมผัสลูบไล้เธอ ดังนั้นการคว้าจับขยำ ขยี้ แบบกึ่งผีตายอดตายอยากมาจากไหน หรือเห็นยอดถันหมุนมันซะเหมือนหาคลื่นวิทยุ เหล่านี้มันไร้เสน่ห์โดยสิ้น เชิง เธอคือผู้หญิงแสนสวยของคุณ ควรปฏิบัติต่อเธออย่างทะนุถนอมด้วยความรักและใส่ใจ จงหลีกเลี่ยงส่วนที่เธอรู้สึกอายและไม่มั่นใจ วิธีสังเกตก็คือถ้าแตะส่วนไหนแล้วเธอถอยหนีก็รีบเอามือออกแล้วเปลี่ยนไปจุด อื่น เวลาแตะต้องสัมผัสก็ควรป้อนคำหวานเยินยอเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ จะนำไปสู่เซ็กส์ร้อนๆ ได้ไม่ยาก

เรียบเรียงบทความโดย : FHM THAILAND