6 เทคนิค ที่โดนมองข้าม แต่กลับช่วยให้เซ็กส์ร้อนแรง

6 เทคนิค ที่โดนมองข้าม แต่กลับช่วยให้เซ็กส์ร้อนแรง

ต้องการอะไรก็บอกตรงๆ
คุณอาจจะมองว่าผู้หญิงมักดูเรียบร้อย ไม่พูดจาทะลึ่งตึงตัง แต่ถ้าลองสังเกตดูดีๆ อย่างเช่นในออฟฟิศของคุณ เวลาเฝ้าหน้าจอแล้วเห็นข่าวดารา หรือคุยกันในลิฟต์ พวกเธอจะพูดกันแบบตรงไปตรงมา แล้วคุณจะรู้สึกว่าพูดตรงยิ่งกว่าผู้ชายด้วยกันเองเสียอีก หรือเวลาจีบเธอ เธอมักชอบชายที่กล้าแสดงความรู้สึกตรงๆ และจีบเธอตรงๆ มากกว่าฝากเพื่อน เพราะผู้หญิงเกือบ 60% ชอบเรื่องราวหรือประสบการณ์ตรง ที่ชวนตื่นเต้นเร้าใจ แต่สิ่งที่ยากก็คือ คุณจะเริ่มต้นอย่างไร? ก็เริ่มต้นจากถามเธอตรงๆ นี่แหละ !

บอกล่วงหน้า ผลลัพธ์มักดีขึ้น
การไม่บอกล่วงหน้า ถือว่าเป็นเรื่องเซอไพรส์ แต่การบอกไว้แต่เนิ่นๆ ก็สร้างผลดีได้ไม่แพ้กัน เพราะนิสัยผู้หญิงมักชอบคาดหวังเสมอ และอยากทำอะไรให้ออกมาดี ดังนั้น จงบอกไปเลยว่าคุณอยากจะมีอะไรกับเธอ บางทีเธอก็ต้องการเวลาเตรียมพร้อมมากกว่าจู่โจม หรือรู้ล่วงหน้าแค่ 5 นาที การพูดตรงๆ สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เช่น ไม่ต่อต้านแบบตื่นตกใจ หรือมีเวลาอาบน้ำและพรมน้ำหอมด้วยกัน

ควรมีเวลา “วอร์มอัพ”
อย่างเช่น การวอร์มให้กล้ามเนื้อลิ้นของคุณ ด้วยการแลบลิ้นเข้าๆ ออกๆ เพื่อให้คุณสามารถควบคุมลิ้นได้ดั่งใจปรารถนา หรือยืดแข้งยืดขา เพื่อให้กล้ามเนื้อยืดขยาย เหมือนก่อนออกกำลังกายปกติ เพื่อลดความเสี่ยงกับอาการเจ็บปวดกล้ามเนื้อ หรือเป็นตะคริวเมื่อเกร็งตัวผิดจังหวะ คุณอาจวอร์มอัพสัก 5-10 นาที เมื่อถึงเวลาใช้งาน ก็รับประกันความพร้อม!

ปิดตา กระตุ้นอารมณ์
หนุ่มสาวทั่วไปรับข้อมูลเข้าสู่สมอง ผ่านการมองเห็น มากถึง 60-90% แต่เมื่อไรที่ตาคุณโดนปิด จะทำให้ความต้องการและความอยากรู้อยากเห็นเพิ่มมากขึ้น และเมื่อคุณกระตุ้นเธอด้วยสิ่งของนุ่มๆ อย่างขนนกหรือว่าพู่กัน แปรงไล้ไปตามลำตัว อารมณ์เสน่หาก็ค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเป็น เงาตามตัว

การจับมือ คือสิ่งที่ชายหลายคนมองข้าม !
คุณอาจมองแค่ว่า จับมือมันธรรมดาเกินไป แต่สำหรับผู้หญิงแล้ว การสอดนิ้วประสานมือเข้าไปยังอีกฝ่าย เป็นการแสดงออกซึ่งความรัก เช่นเดียวกับ ตามองตา การประกบปากจูบ หรือเนื้อแนบเนื้อ เมื่ออวัยวะเดียวกันสัมผัสกัน ถือเป็นสัมผัสพิเศษที่แผ่พลังต่อกันและกันเสมอ

เทคนิคกระตุ้นปากถ้ำ แค่ 1 ใน 3
ถือเป็นการยั่วให้เธอเกิดอารมณ์ได้มากขึ้น เหมือนอาการค้างๆ คาๆ และเธอก็รออยู่ว่า เมื่อไรเวลานั้นจะมาถึง เพราะการสอดใส่แบบเต็มๆ อาจทำให้ขาดความเร้าใจในทันที ลองหยั่งเชิงสัก 1 ใน 3 ของของลับที่มี เมื่อไรที่เธอร้องขอจากคุณ ก็จงดึงจังหวะอีกสักหน่อย ถือเป็นการเพิ่มเวลาเล้าโลมให้เธอได้มากขึ้น รับรองว่าเมื่อถึงเวลาสอดใส่ไปเต็มที่ อารมณ์สุขสมจะล้นปรี่จนเธอพึงพอใจ

ที่มา : FHM THAILAND