4 จุดยุทธศาสตร์ วิธีปลดล็อคปุ่มสวรรค์ที่ผู้ชายต้องรู้

4 จุดยุทธศาสตร์ วิธีปลดล็อคปุ่มสวรรค์ที่ผู้ชายต้องรู้

ตวัดปุ่มสวรรค์อย่างรวดเร็ว 
ปุ่มกระสันเป็นจุดบอบบางและไวต่อสิ่งเร้าได้ง่ายที่สุด ทำให้ธรรมชาติจึงสรรสร้างกลีบรักให้ผู้หญิงไว้ป้องกันการถูกกระตุ้นมากจน เกินไป ซึ่งนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ชายหนุ่มจะปลุกเร้าตรงๆ ไม่ได้ เพียงแต่ต้องอาศัยเทคนิคลับๆ คือ คุณต้องอุ่นเครื่องจนไฟรักของเธอให้เริ่มสปาร์กก่อน และเมื่อเธอครางเบาๆ ให้ใช้นิ้วแย้มจนเห็นปุ่มกระสันเล็กๆ และใช้ลิ้นตวัดเป็นทางยาวแล้วจึงหยุด จากนั้นเริ่มทำใหม่ให้ทั่วทิศทาง ทำอย่างแผ่วเบาและรวดเร็ว เมื่อสาวตรงหน้าบิดกายครวญครางอย่างเร่าร้อนแล้ว คุณต้องลงน้ำหนักให้มากขึ้นกว่าเดิม และรีบพาเธอเข้าสู่โหมดจุดสุดยอดทันที

ใช้ลิ้นดุนอย่างนุ่มนวล
ไม่ว่าสาวคนไหน เมื่อเจอจี้จุดกระหน่ำปุ่มสวรรค์ขั้นเทพแล้ว ซึ่งด้วยการใช้ลิ้นดุนรอบๆ และตวัดขึ้นจากใต้ปุ่มสวรรค์ หากทำได้อย่างถูกวิธี นางฟ้าตรงหน้าจะออกอาการเสียวกระสันไปทั่วทั้งร่าง และเมื่อคุณทำซ้ำๆ ช้าๆ เดี๋ยวเธอก็ถึงสวรรค์อย่างแน่นอน  เพราะมันเป็นการยั่วยุให้เธองุ่นง่านมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องไปสนใจเสียงร้องของเธอใดๆ ทั้งสิ้น!

นวดคลึงอย่างช้าๆ ทว่าเบาๆ
การกระตุ้นด้วยนิ้วมือก็สามารถรับประกันความสยิวให้เธอได้ไม่แพ้กันอย่างแน่ นอน เมื่อต้องลงสมรภูมิรักครั้งหน้า ขอแนะให้คุณทั้งคู่อยู่ในท่านั่งซ้อนกัน โดยการที่คุณอยู่ด้านหลัง ให้ฝ่ายหญิงงอเข่าและเอนหลังพิงอกคุณไว้ ส่วนคุณก็โอบกอดตัวเธอไว้อย่างนิ่มนวล พร้อมใช้นิ้วมือนวดคลึงเม็ดละมุดไปรอบๆ อย่างช้าๆ เว้นแต่ว่า สุดสวยของคุณจะร้อนฉ่าเสียจนต้องขอให้คุณบดขยี้อย่างหนักมือนั่นเอง ก็จงอย่ารีรอ และแถมทีเด็ดด้วยการนวดคลึงในลักษณะเป็นเลข 8 ซึ่งจะช่วยเพิ่มรสแซ่บซ่านสะท้านทรวงจนเธอแทบทนไม่ไหว

รวมมิตรจุดระเบิดความเสียวซ่าน
นับเป็นกลยุทธ์แบบจัดเต็มทุกภาคส่วนกระบวนท่ากระตุ้นปุ่มสวรรค์ นั่นก็คือให้เธออยู่ในท่านอนหงายนั่นเอง ส่วนคุณนอนข้างๆ เริ่มด้วยการใช้นิ้วมือนวดคลึงให้เธอเสียวซ่านจนชุ่มฉ่ำก่อน หลังจากนั้นใช้นิ้วกลางหรือจะเพิ่มนิ้วชี้ด้วยก็ได้ สอดใส่ช่องสวรรค์ในลักษณะหงายมือ แบบค่อยๆ คืบคลานและอย่าให้ทำเธอเจ็บโดยเด็ดขาด โยกไปมาจนคุณสังเกตว่าอารมณ์ใคร่ของเธอทยานพุ่งที่ขีดสุด ใช้นิ้วโป้งนวดคลึงปุ่มเสียวไปด้วย การปลุกเร้าทั้งช่องสวรรค์และเม็ดละมุดไปพร้อมๆ กัน ก็เท่ากับคุณระเบิดความเสียวให้เธอเป็นสองเท่า

เรียบเรียงบทความโดย : Waizab.com